miss-world-viet-nam

NHÀ MÁY VALI HÙNG PHÁT HÂN HẠNH TRỞ THÀNH NHÀ TÀI TRỢ MISS WORLD VIỆT NAM 2022

/
Tháng Tư 28, 2022

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ( Miss World Vietnam) là cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia nhằm tìm kiếm người đẹp đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế Miss World. Với quy mô đầu tư chuyên nghiệp trong khâu tổ chức, Miss World Vietnam đã góp phần đưa nhan sắc Việt thăng hạng đáng kể trên bản đồ sắc đẹp thế giới trong những năm qua.
Miss World Việt Nam 2022 chính thức trở lại sau một chuỗi các buổi họp báo khởi động các vòng sơ tuyển trên toàn quốc. Năm nay, Hùng Phát vinh dự trở thành nhà tài trợ vali chính hãng đồng hành cùng Miss World Vietnam 2022.

hoa-hau-vietnam
hoa-hau-vietnam – Miss world Việt Nam

Tự tin là nhà sản xuất có kinh nghiệm hơn 16 năm trong ngành sản xuất hành lý, Hùng Phát không ngừng phát triển và nâng tầm các sản phẩm hành lý Việt Nam. Với thế mạnh của mình, Hùng Phát tự hào là nhà sản xuất thuần Việt bởi khả năng tự sản xuất và lắp ráp các linh phụ kiện hành lý đồng thời đa dạng ngành hàng như Vali, Túi trống kéo, Balo, Túi xách!

Là nhà tài trợ vali chính hãng của cuộc thi Miss World Việt Nam 2022, cùng chắp cánh cho những đại diện sắc đẹp Việt trên đường đua nhan sắc. Nhà máy vali Hùng Phát tự hào khi những sản phẩm vali kéo “made in Vietnam’’ được cùng sánh bước trong hành trình tôn vinh tìm ra vẻ đẹp, nhan sắc của phụ nữ Việt để đem niềm tự hào của đất nước vươn xa hơn.

Đồng hành cùng Miss World Vietnam 2022, Hùng Phát mong muốn và kỳ vọng được gửi gắm trong từng sản phẩm của người Việt với chất lượng cao, tính năng vượt trội nhằm nâng tầm giá trị Việt trên bản đồ hành lý Thế giới.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Gửi tin Nhắn - Message us
Gửi tin Nhắn - Message us
Call us