Hoi-cho-vietnam-expo-2023-1

Nhà máy vali Hùng Phát đồng hành cùng 600 doanh nghiệp tại Việt Nam Expo2023

/
Tháng Tư 6, 2023

VIETNAM EXPO 2023 là Hội chợ Thương mại Tổng hợp có truyền thống lâu đời và quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Do Bộ Công thương trực tiếp chủ trì và chỉ đạo tổ chức. Sự kiện được đánh giá là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại có ý nghĩa quan trọng của ngành công thương, đóng góp lớn vào chuỗi các chương trình hợp tác, xúc tiến thương mại xuất nhập khẩu và đầu tư tại Việt Nam.

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam năm nay quy tụ 600 gian hàng từ hơn 500 doanh nghiệp đến từ 16 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hội chợ trưng bày nhiều nhóm hàng đa dạng như: các thương hiệu Việt Nam, điện tử – máy móc thiết bị, công nghiệp hỗ trợ, công nghệ số – thương mại điện tử… hội chợ trực tiếp được diễn ra từ 05-08/04/2023 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

Hoi-cho-vietnam-expo-2023-2Đồng hành cùng hơn 500 doanh nghiệp Tại Hội chợ Việt Nam Expo lần thứ 32, Nhà Máy Sản Xuất vali Hùng Phát là một trong những doanh nghiệp tham gia đông hành VIETNAM EXPO 2023. Nhà máy sản xuất vali Hùng Phát mang đến Hội chợ những sản phẩm hành lý như vali, balo, túi kéo Việt chất lượng cao được sản khép kín tại nội địa giới thiệu tới đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.Những sản phẩm của Hùng Phát tại VIETNAM EXPO 2023 sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ về chất lượng, kiểu dáng và tính tiện ích. Ngoài ra, Hùng Phát cũng mong muốn học hỏi từ đối bạn hàng và đối tác kinh doanh mới thông qua Hội chợ này.

Hoi-cho-vietnam-expo-2023-3

Hoi-cho-vietnam-expo-2023-1

Hoi-cho-vietnam-expo-2023-3Hùng Phát sản xuất các sản phẩm hành lý như:

– Vali: Các loại vali với chất liệu như ABS, PC, PP, vải.

– Balo: Những sản phẩn balo với chất liệu như vải, da PU,…

– Túi kéo – túi dụng cụ : Hùng Phát sản xuất các loại túi du lịch, túi dụng cụ chất liệu vải, da PU,…

Tất cả các sản phẩm của Phát đều được sản xuất với chất lượng cao, kiểu dáng đẹp và tính tiện ích cao. Các sản phẩm của Hùng Phát cũng đa dạng về màu sắc và kích thước, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Khi tham gia hội chợ bạn có thể được trải nghiệm, và được hướng dẫn chi tiết về sản phẩm tại gian hàng Hùng Phát. Ngoài ra khách tham quan còn được nhận quà khi đến với gian han hàng

hoi-cho-viet-nam-expoHội Chợ Thương Mại Quốc Tế Việt Nam Expo 2023
Địa chỉ: Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Gian hàng Hùng Phát: A1-36 Tòa nhà A4
Thơi gian hội chợ: Từ 5-8/04/2023 ( 08h30 – 17h00)

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Gửi tin Nhắn - Message us
Gửi tin Nhắn - Message us
Call us