balo-hung-phat-dong-hanh-cung-thuy-tien-tai-chuyen-thien-nguyen-son-la-1

Balo Hùng Phát – Đồng hành cùng Hoa Hậu Thuỳ Tiên tại chuyến thiện nguyện Sơn La.

/
Tháng Chín 24, 2022

Từng đồng hành cùng Đỗ Hà tại Miss World 2021, nhà tài trợ của Miss World Vietnam 2022 và giờ đây Hùng Phát tiếp tục một lần nữa đồng hành cùng Hoa hậu Thuỳ Tiên trong chuyến thiện nguyện tại Sơn La.

Hùng Phát được biết đến là nhà sản xuất Vali hành lý hàng đầu Việt Nam, với hơn 16 năm đồng hành trong mọi chuyến đi của người dùng Việt, thậm chí đã vươn xa đến Mỹ, Nhật, Hàn Quốc,…. Trải qua nhiều năm gây dựng và phát triển, đến nay Hùng Phát đã đạt được những thành công nhất định và chặng đường thành công đó ghi dấu nhiều giải thưởng danh giá.

balo-hung-phat-dong-hanh-cung-thuy-tien-tai-chuyen-thien-nguyen-son-laTrong chuyến thiện nguyện tại Sơn La lần này, nàng hậu Thuỳ Tiên có diệp bất chợt đến với NUÔI EM MỘC CHÂU do đồng chí Dương Hải Anh là chủ nhiệm. Các trẻ em ở đây đều là mồ côi, không có ba mẹ và nhận được hỗ trợ từ các chiến sĩ công an. Cũng trong buổi chiều này, Thuỳ Tiên lên đường đến Thuận Châu tổ chức đêm trung thu và trao quà cho hơn 100 bé và 20 thầy cô có hoàn cảnh khó khăn.

balo-hung-phat-dong-hanh-cung-thuy-tien-tai-chuyen-thien-nguyen-son-la-3Với mong muốn các trẻ em vùng cao có một mùa Trung thu trọn vẹn ấm áp bằng những hành động xuất phát từ trái tim, Thuỳ Tiên đã lập tức đến với vùng cao Sơn La để kịp thời tổ chức Trung thu cho các bé.

balo-hung-phat-dong-hanh-cung-thuy-tien-tai-chuyen-thien-nguyen-son-la-2

Với phần quà là những chiếc bánh trung thu, hiện kim và đặc biệt là chiếc balo xinh xắn đến từ Hùng Phát, Hoa hậu Thuỳ Tiên và Nhà máy sản xuất vali Hùng Phát muốn gửi gắm thông điệp đến các em thiếu nhi, tạo động lực cho các em đến lớp mỗi ngày để tất cả trẻ em Việt Nam đều được đến trường. Với chiếc balo đáng yêu này, nàng hậu 98 và Hùng Phát như đã chắp thêm đôi cánh để mở ra một tương lai cho thế hệ trẻ mai sau cắp sách đi học.

balo-hung-phat-dong-hanh-cung-thuy-tien-tai-chuyen-thien-nguyen-son-la-4
Một chuyến thiện nguyện thật ý nghĩa vào mùa trung thu của Hoa hậu Thuỳ Tiên, cùng với đó là sự đồng hành của Nhà sản xuất Vali Hùng Phát. Các em nhỏ ở Sơn La đã có mùa trung thu hạnh phúc và thật ấm áp và chắc chắn Hùng Phát sẽ tiếp tục đồng hành để tạo ra những dự án thật nhân văn để lan toả tấm lòng tử tế của người Việt.

Nguồn bài:https://topsao.vn/hoa-hau-viet-nam-2020/balo-hung-phat-dong-hanh-cung-thuy-tien-tai-chuyen-thien-nguyen-son-la/

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Gửi tin Nhắn - Message us
Gửi tin Nhắn - Message us
Call us